DÀNH CHO CÔNG TY FORWARDER

Quản lý tất cả khách hàng trong cùng một hệ thống

Tiết kiệm thời gian, chi phí và giữ chân khách hàng của bạn với hệ thống quản lý online mạnh mẽ

Quản lý giá cước online

Quản lý giá cước và báo giá một cách thủ công bằng file excel là một trải nghiệm không dễ chịu gì. Khó quản lý, mất thời gian và dễ sai sót là những vấn đề bạn thường phải đối mặt. 

Hệ thống quản lý giá cước online của Freightek sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi này, biến công việc này trở thành một niềm vui.

Báo giá và booking online

Thay vì báo giá và book cước tàu thông qua email, điện thoại như trước đây, hệ thống online booking của Freightek cho phép bạn gửi báo giá cho khách hàng qua vài cú click chuột. Khách hàng cũng có thể book cước tàu ngay trên hệ thống.

Quản lý chứng từ online

Thay vì quản lý và lưu trữ trên folder máy tính vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó quản lý và bất tiện cho việc truy cập từ xa, bạn sẽ quản lý tất cả các chứng từ của mình online, được phân loại và sắp xếp một cách khoa học, dễ truy xuất và tìm kiếm.

Giao tiếp nội bộ và với khách hàng hiệu quả

Với mỗi đơn hàng, bạn thường phải nhận và gửi hàng chục, thậm chí hàng trăm email. Việc quản lý và trao đổi thông tin qua email rất khó quản lý và tìm kiếm thông tin. Tính năng comment của Freightek sẽ giúp bạn loại bỏ tới 90% lượng email bạn phải xử lý. Các trao đổi này sẽ đi kèm với từng đơn hàng cụ thể, rất dễ để quản lý và truy xuất.

Mang đến cho khách hàng của bạn sự ngạc nhiên thú vị

Cách tốt nhất để giữ chân khách hàng là mang đợi cho họ những điều vượt ngoài mong đợi. Hệ thống của Freightek cung cấp cho cả các khách hàng của bạn nền tảng quản lý miễn phí, giúp công việc của họ (và của bạn) nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần. Họ sẽ biết ơn và gắn kết với bạn hơn nữa.

Thống kê, báo cáo dễ dàng

Hệ thống báo cáo trực quan giúp bạn nhanh chóng có cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp: Số lượng khách hàng, số đơn hàng, số lượng Container, Doanh thu,....