PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP TẠI IFREIGHT

NƠI ĐAM MÊ Tỏa sáng


Tại iFreight, chúng tôi tin rằng, công việc không đơn thuần chỉ là phương tiện để kiếm sống. Công việc cần phải vui, thú vị, là nơi giúp bạn thể hiện tài năng, được làm điều mình yêu thích và để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Và quan trọng hơn cả, công việc phải giúp bạn cảm thấy hạnh phúc.

Nếu bạn có cùng niềm tin trên với chúng tôi và đang tìm kiếm một nơi để tỏa sáng, hãy gia nhập gia đình iFreight. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời.

Về iFreight


iFreight là công ty startup về công nghệ tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Logistics. Chúng tôi phát triển các giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp Logistics "số hóa" các hoạt động kinh doanh của mình.

iFreight đang phát triển rất nhanh chóng và luôn chào đón các bạn có tài năng và đam mê tham gia vào đội ngũ.

7 Lý Do Bạn Sẽ Thích Làm Việc Tại iFreight

Không Chỉ Có Một "Công Việc", Bạn Có Một Sứ Mệnh Đầy Thú Vị Và Thử Thách

Tại iFreight, chúng ta hướng đến 3 sứ mệnh lớn, đầy thử thách nhưng cũng không kém thú vị:

  • Là người tiên phong góp phần thay đổi ngành Logistics Việt Nam theo hướng công nghệ hóa. 
  • Trở thành công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ trong ngành Logistics.
  • Là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Mọi hoạt động của iFreight đều hướng đến 3 mục tiêu này. 

Nếu bạn ghét sự nhàm chán mà thích chinh phục những thử thách, hướng đến những sứ mệnh lớn, iFreight sẽ là nơi phù hợp với bạn.

handshake-o

Văn Hóa "Hạnh Phúc Để Thành Công"

Sứ mệnh của iFreight là "Delivering Happiness", bao gồm 2 yếu tố:

  • Mang lại hạnh phúc cho khách hàng bằng các giải pháp công nghệ đột phá vượt trên mong đợi và dịch vụ khách hàng ngoại hạng
  • Mang lại hạnh phúc cho nhân viên thông qua việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tại iFreight, một trong những ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi là giúp cho nhân viên của mình cảm thấy hạnh phúc. Để làm được điều này, chúng tôi tập trung vào xây dựng văn hóa công ty độc đáo, dựa trên các giá trị cốt lõi (xem ở bên dưới).

group

Đồng Nghiệp "Dễ Thương" 🙂

Tại iFreight, thái độ được coi trọng thậm chí còn hơn cả năng lực chuyên môn. iFreight là nơi tập hợp những cá nhân không những tài năng mà còn có thái độ tích cực, cởi mở, hòa đồng, vui vẻ.

iFreight thu hút những cá nhân tích cực và nói KHÔNG với những người tiêu cực, dù họ có tài năng đến đâu!

Mức độ hạnh phúc trong công việc của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào những mối quan hệ với đồng nghiệp. Không gì tệ hơn là làm việc với những người tiêu cực, xấu tính. Và không gì tuyệt hơn nếu bạn được tương tác hàng ngày với những đồng nghiệp thú vị, tích cực và tài năng.

Hầu hết nhân viên iFreight đều còn rất trẻ (9X, cuối 8X) và chưa lập gia đình, có nhiều điểm tương đồng về mindset, tạo nên sự gắn kết và đồng thuận cao.

Sếp Dễ Mến 😉

Có câu nói rằng: Nhân viên không rời bỏ công ty - họ rời bỏ lãnh đạo của mình.

Điều may mắn là iFreight có đội ngũ lãnh đạo trẻ vừa có tầm nhìn xa và tràn đầy nhiệt huyết, vừa thân thiện, gần gũi và cởi mở.

Tại iFreight, chúng tôi quan niệm lãnh đạo không phải là người ra lệnh, "chỉ tay năm ngón" mà là người xác định tầm nhìn, định hướng phát triển và hỗ trợ đội ngũ cùng nhau phát triển để chinh phục các mục tiêu chung.

gift

Lương Thưởng Cạnh Tranh

Chúng tôi tin rằng, mọi đóng góp phải luôn được đền đáp xứng đáng!

iFreight có chính sách trả lương tương đương hoặc cao hơn so với mức bình quân của thị trường. Mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ là không có giới hạn, tùy vào năng lực và sự đóng góp của bạn.

Công ty đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ, trong một thị trường có tiềm năng cực lớn (45 tỷ USD ở Việt Nam và 2000 tỷ USD trên thế giới), các chế độ lương thưởng và đãi ngộ cũng sẽ tăng nhanh theo sự phát triển của công ty và mức độ đóng góp của từng cá nhân.

rocket

Cơ Hội Phát Triển Bản Thân Mạnh Mẽ

Nếu bạn là người ham học hỏi, quan tâm đến việc phát triển bản thân, iFreight là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Phát triển năng lực nhân viên là một phần quan trọng trong văn hóa của iFreight, được thể hiện qua các hoạt động nội bộ và chương trình đào tạo liên tục.

Bên cạnh đó, tại iFreight, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên mạnh dạn thử làm điều mới, áp dụng những ý tưởng mới, không sợ sai. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng những ý tưởng độc đáo của mình.

Nói cách khác, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và có đất để dụng võ.

telegram

Tương Lai Được Đảm Bảo

iFreight đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ và còn rất nhiều mục tiêu để chúng ta chinh phục. Chúng ta đặt ra những giấc mơ lớn và tin tưởng mạnh mẽ rằng sẽ đạt được những giấc mơ ấy.

Miễn là bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc, iFreight muốn gắn bó lâu dài với bạn, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục các giấc mơ lớn. 

Tại iFreight, chúng tôi trao cho bạn cơ hội để trở thành cổ đông của công ty, đầu tư sinh lãi lâu dài. Ngoài ra còn có các khoản thưởng và phúc lợi ưu đãi được dành để tri ân những thành viên gắn bó trong thời gian dài.

Nói cách khác, tương lai của bạn được đảm bảo!

Giá Trị Cốt Lõi Của iFreight


iFreight có 6 giá trị cốt lõi như bên dưới. Các giá trị này định hướng mọi hoạt động và quyết định của chúng tôi. 6 giá trị này hình thành nên văn hóa của iFreight và giúp tất cả thành viên của chúng tôi cùng nhìn về một hướng.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mong muốn tạo nên một môi trường làm việc giúp mỗi thành viên của mình  thực sự hạnh phúc, nơi mọi người thực sự gắn kết, được làm điều mình đam mê và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu cá nhân cũng như thúc đẩy cả tập thể hướng đến những kết quả vĩ đại.

Dịch Vụ Khách Hàng Ngoại Hạng

Chủ động, trách nhiệm

Ham học hỏi, phát triển bản thân mạnh mẽ

Chính trực

Cởi mở và chân thành trong giao tiếp

Sáng tạo, khác biệt, không ngại thử điều mới

Các Vị Trí Đang Tuyển Dụng

Chào đón bạn đến với gia đình iFreight

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên tài năngđam mê và phù hợp với các giá trị cốt lõi gia nhập vào gia đình iFreight. Bên dưới là danh sách các vị trí đang tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn có thể gửi CV và thư ứng tuyển vào bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ đưa vào danh sách chờ và sẽ ưu tiên xem xét khi cần vị trí mới. Thông tin ứng tuyển bạn vui lòng gửi về địa chỉ email [email protected] 

Vị trí

Bộ phận

Số lượng

Ngày hết hạn

Link

PHP Developer

Công Nghệ

2

30/05/2018

System Admin/DevOps

Công Nghệ

1

30/05/2018

Business Analyst (BA)

Công Nghệ

1

30/05/2018

Tester/QA/QC

Công Nghệ

2

30/05/2018

Sales Manager

Kinh Doanh

1

30/05/2018

Xem chi tiết